Jump to content

Wn/vi/Mỹ Tâm làm ban giám khảo mới của Vietnam Idol

From Wikimedia Incubator
< Wn‎ | vi
Wn > vi > Mỹ Tâm làm ban giám khảo mới của Vietnam Idol

Thứ 4, ngày 30 tháng 5 năm 2012


Ca sĩ Mỹ Tâm, ban giám khảo mới của Vietnam Idol.
Ảnh: Lê Tấn Lộc

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm sẽ thay thế Siu Black trong vai trò ban giám khảo của chương trình Thần tượng âm nhạc: Vietnam Idol. Ngoài ra, nam diễn viên Huy Khánh cũng sẽ thay thế Phan Anh trở thành người dẫn chương trình năm nay.

Mỹ Tâm trước đây từng là ban giám khảo trong cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn, trong buổi họp báo chiều hôm qua, cô chia sẻ rằng: "Sao Mai Điểm Hẹn là một sân chơi khác, ở đó cần sự nghiêm túc nên Tâm nghiêm nghị. Còn ở Vietnam Idol, Tâm cũng chỉ là Tâm như đúng tính cách của mình thôi, đó là sự gần gũi và chân thật để tạo một không khí thoải mái nhất cho các thí sinh có thể tự do thể hiện tình yêu ca hát của mình. Còn sự hài hước thì cũng cần sử dụng đúng lúc, không phải hoàn cảnh nào cũng cười được. Tâm nghĩ là mình đã sẵn sàng để biết mình phải làm cái gì cho tốt nhất."

Người dẫn chương trình Phan Anh cũng đã chia tay Vietnam Idol, thay vào đó, anh đảm nhiệm công việc này trong cuộc thi âm nhạc Giọng hát Việt, chương trình được xem là đối thủ của Thần tượng Âm nhạc. Dù vậy, đại diện của công ty BHD chỉ tóm gọn trong ba từ “không có duyên”. Diễn viên Huy Khánh, người dẫn chương trình mới, đã chia sẻ trong buổi họp báo rằng: "Hôm nay đứng trước đông đảo phóng viên báo đài nên Khánh có hơi căng thẳng. Nhưng cuộc chơi vẫn chưa bắt đầu, Khánh vẫn chưa dẫn một tập nào nên không thể nói trước điều gì được."

Người chiến thắng năm nay sẽ nhận được giải thưởng 600 triệu đồng cũng như được kênh truyền hình MTV Việt Nam đầu tư kinh phí thực hiện video âm nhạc đầu tay cũng như được quảng bá hình ảnh trên MTV.

Nguồn dẫn[edit | edit source]