Wn/vi/'Yêu hơn cả bầu trời' gây ấn tượng trong 4 ngày Tết

From Wikimedia Incubator
< Wn‎ | vi
Wn > vi > 'Yêu hơn cả bầu trời' gây ấn tượng trong 4 ngày Tết

Thứ 4, ngày 17 tháng 2 năm 2021


4 tập phim 'Yêu hơn cả bầu trời' gửi đến khán giả cuốc sống chân thật, giàu cảm hứng về một thế hệ trẻ ưu tú, sống có lý tưởng, không kém phần lãng mạn, đẹp đẽ về tình thầy trò, tình đồng chí, đồng đội.

Yêu hơn cả bầu trời là một bộ phim phim do đạo diễn Khải Anh thực hiện tại Trường Sĩ quan Không quân 910, kể về cuộc sống của những học viên trong trường. Ba học viên ưu tú của trường là Thiên (Thanh Sơn), Lâm (Mạnh Quân), Hải (Bình An) đều có chung tình yêu với bầu trời và ước mơ trở thành phi công chiến đấu, bảo vệ Tổ quốc.

Vào 4 ngày Tết, bộ phim đã mang đến nhiều cảm xúc dành cho khán giả khi nói về hành trình dạy dỗ và cùng song hành của người thầy với những chàng trai học viên trẻ để đào tạo họ trở thành những tài nguyên cho đất nước.

Bộ phim không có tính drama quá nặng mà chủ yếu khơi gợi về tình thầy trò, tình bạn, lòng yêu nước, lý tưởng sống của các bạn trẻ ở trong môi trường đặc biệt và ở trong những hoàn cảnh đặc biệt. Ngoài nội dung đặc sắc, bộ phim cũng gây ấn tượng với khán giả với dàn diễn viên trẻ đẹp. Bình An vào vai Hải, một học viên năm cuối học tập tại Trung đoàn 910. Bình An cho biết mình đã chuẩn bị tâm lý rất nhiều cho bộ phim như tìm hiểu về cuộc sống, sinh hoạt của các học viên trong trường để thể hiện vai diễn cho thật tốt.

Vai diễn của Thanh Sơn trong vai Thiên cũng gây ấn tượng. Có tài năng thiên bẩm về lái máy bay nhưng Thiên lại rất kiêu ngạo, không muốn làm việc nhóm. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của MC Mai Phương vai Ngọc. Ngọc thầm yêu Hải nhưng lại khiến Thiên hiểu lầm là có tình cảm với Thiên, chuyện tình của cả ba cũng gây ra nhiều tình huống hài hước.

Ngoài ra, những cảnh quay được đầu tư hoành tráng, cũng là điểm chú ý của phim. Điểm cuốn hút của bộ phim chính là những cảnh quay độc đáo được thực hiện ở trường Sĩ quan không quân 910; các cảnh quay trải dài bờ biển Phú Yên cùng những góc máy mới lạ, nhiều cảm xúc.

Thanh Sơn quyết đóng Yêu hơn cả bầu trời để chứng minh "chưa già"[edit | edit source]

Chỉ với 4 tập phim ngắn ngủi, nhưng bộ phim Yêu hơn cả bầu trời được phát sóng trong dịp Tết vừa qua đã nhận được nhiều lời khen và phản hồi tích cực từ phía khán giả. Với Thanh Sơn, vai Tuấn Thiên - chàng học viên không quân luôn rất tự tin vào khả năng của mình cũng đã để lại nhiều ấn tượng.

Trên trang cá nhân của mình, Thanh Sơn có viết: "Tạm biệt Tuấn Thiên! Vậy là kết thúc thêm một bộ phim mà mình góp mặt, một nhân vật mà mình hoá thân".

Nam diễn viên cũng chia sẻ lý do nhận lời đóng bộ phim ngay khi vừa được mời và cảm thấy vô cùng hứng thú với vai diễn này bởi: "Thiên là một nhân vật "bao ngầu" cá tính mạnh, tuy lúc đầu có chút sốc nổi của tuổi trẻ nhưng đã dần trưởng thành. Một nhân vật giúp mình có hứng thú sáng tạo để khác với hai nhân vật trước đó mình thể hiện".

Một lý do khác cũng được Thanh Sơn tiết lộ là khi mời anh vào vai, đạo diễn của phim sợ ngoại hình Thanh Sơn hơi già hơn so với độ tuổi sinh viên của nhân vật trong phim.

Chính vì vậy, Thanh Sơn càng quyết tâm đóng hơn bởi như anh bảo: "Thế là thằng bé 30 tuổi phải chứng minh là mình vẫn có thể đóng được vai sinh viên. Hy vọng Yêu hơn cả bầu trời đã mang tới cho quí vị khán giả đầy đủ mọi cung bậc cảm xúc chỉ với 4 tập phim".

Nguồn dẫn[edit | edit source]