Wn/vi/Attala đảm nhận toàn quyền chỉ huy Lực lượng Bảo vệ Bờ biển Seychelles

From Wikimedia Incubator
< Wn‎ | vi
Wn > vi > Attala đảm nhận toàn quyền chỉ huy Lực lượng Bảo vệ Bờ biển Seychelles

Thứ 7, ngày 31 tháng 7 năm 2021

Attala tại lễ nhậm chức

Template:Wn/Seychelles

Trung tá Jean Attala hôm thứ Năm đã trở thành Tư lệnh của Lực lượng Bảo vệ Bờ biển Seychelles (SCG) sau khi nhận được thư bổ nhiệm từ Tổng thống Wavel Ramkalawan tại Tòa nhà Nhà nước . Attala, người gia nhập Lực lượng Phòng vệ Nhân dân Seychelles (SPDF) vào năm 1991, giữ chức Tư lệnh Cảnh sát biển kể từ tháng 1 năm nay khi Đại tá Simon Dine được thăng chức Tham mưu trưởng.

Tư lệnh mới vạch ra kế hoạch của mình để lãnh đạo Cảnh sát biển trong cuộc chiến chống buôn bán trái phép chất ma túy bằng đường biển của đất nước. Attala cho biết: "SCG có vai trò to lớn trong cuộc chiến chống ma tuý hiện nay vì nó là lực lượng bảo vệ biên giới biển của Seychelles. Sau khi gia nhập SPDF vào năm 1991, Attala tham gia khóa đào tạo sĩ quan tại Học viện Quân sự Hoàng gia ở Sandhurst vào năm 1996. Anh có bằng thạc sĩ khoa học về Quốc phòng và nghiên cứu chiến lược tại Đại học Madras.

"Việc bổ nhiệm của tôi là kết quả của nhiều năm làm việc chăm chỉ và nghiên cứu mà Lực lượng Phòng vệ Nhân dân Seychelles và chính phủ đã đầu tư vào tôi. Tôi tin rằng họ đã thấy rằng cuối cùng đã đến lúc giao cho tôi trọng trách lãnh đạo SCG, ”anh nói. Lực lượng Bảo vệ Bờ biển Seychelles là cánh tay trên biển của Lực lượng Phòng vệ nhân dân Seychelles. Nó có nhiệm vụ tìm kiếm và cứu nạn, ngăn chặn tội phạm hàng hải và bảo vệ 1,4 triệu km vuông của Vùng Đặc quyền Kinh tế Seychelles. Trong số nhiều vai trò của mình, Lực lượng Bảo vệ Bờ biển Seychelles cũng phối hợp với các đối tác địa phương và quốc tế để cảnh sát tốt hơn các vùng biển của Seychelles, một quần đảo ở phía tây Ấn Độ Dương.

"Chúng tôi phối hợp với tất cả các cơ quan địa phương đang giải quyết các vấn đề về an ninh hàng hải cũng như các lực lượng khác đang hoạt động trong khu vực. Vì vậy, tất cả chúng ta có thể hợp lực trong nỗ lực của mình và đảm bảo rằng các thủy thủ hoạt động trong một môi trường an toàn và an ninh , "ông nói. Vị tân Tư lệnh cho biết rất vinh dự khi được lãnh đạo Lực lượng Cảnh sát biển và đã có "mối quan hệ công việc lâu dài với các sĩ quan. Họ đã quen với cách làm của tôi, vì vậy tôi không nghĩ sẽ khó đưa Cảnh sát biển vào. đến mức mà đất nước mong đợi. "

Ông cho biết có rất nhiều thách thức nhưng Cảnh sát biển có kế hoạch giải quyết chúng và "điều này sẽ bao gồm làm việc với nhiều đối tác quốc tế của chúng tôi, những người đã thể hiện sự tin tưởng và tự tin vào khả năng chuyên môn của chúng tôi với tư cách là lực lượng tuần duyên."

Nguồn dẫn[edit | edit source]