User:Phương Huy

From Wikimedia Incubator

145px|link=

Hôm nay là ngày 13 April, 2024 và chúng ta đang có 153,539 bài viết, 18 tập tin2,595,473 tài khoản Template:Wp

Template:Onglets libres

28px Thông tin thời sự

Sau một cuộc phẫu thuật chuyển giới, ca sĩ Lâm Chí Khanh đã trở thành một phụ nữ. Được biết, khi tham gia showbiz, LCK chưa hề tiết lộ về giới tính thật của mình nhưng nhưng về nhà, trong phòng riêng, trước những người thân thiết, đều mặc đồ ngủ con gái. (theo Dân trí)

Ngày 27/9/2012, Bộ Công an Việt Nam đã khởi tố ông Trần Xuân Giá về tội cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng.

Một cuộc khảo sát cho thấy phụ nữ nước Anh quan hệ tình dục nhiều nhất ở tuổi 25 sau khi họ mất trinh từ lúc 17 tuổi. Đàn ông xứ này thì mất trinh ở độ tuổi bình quân là 18 và cũng hoạt động năng nổ nhất khi đến tuổi 29.


Ngày 24/09/2012, 03 blogger ở việt Nam là Nguyễn Văn Hải (Điếu Cày), Phan Thanh Hải (Anhbasaigon) và Tạ Phong Tần bị bắt và xét xử với tội danh truyên truyền chống Nhà nước. Liên đoàn Quốc tế Nhân quyền (FIDH) bày tỏ mối quan ngại về phiên tòa này. Việt Nam cho rằng đây là hành động can thiệp vào chủ quyền của Việt Nam.


Ngày 22/09/2012, quân đội Syria Tự do cho biết họ sẽ dời Tổng hành dinh từ Thổ Nhĩ Kỳ sang Syria, nơi các chiến binh đang cố gắng mở rộng vùng kiểm soát trước quân chính phủ. Lực lượng này thành lập từ năm 2011 nhưng phải lưu vong ở đất Thổ. (theo RFI)


Ngày 18 tháng 9 năm 2012 ở Gò Công, Tiền Giang xảy ra trường hợp bố chồng (ông Hiền, 58 tuổi) đang quan hệ bất chính con dâu (Thanh, 36 tuổi), trong lúc hai người đang quan hệ thì người con dâu bị chứng co thắt âm đạo làm cho bố chồng không tách rời ra được, phải đi cấp cứu (theo Xaluan.com).

35px Góc chia sẽ[edit | edit source]

  • Nhân vật ấn tượng: Thẩm Tự Cơ, xuất thân chỉ là một người hầu trong phủ nhưng đã leo lên chức Tả thừa tướng triều Hán dưới thời Lã Hậu. Trong bộ phim Chân mệnh thiên tử của Hồng Kông, Thẩm Tự Cơ được hư cấu là người rất sắc sảo, là giáo chủ Ma giáo hoạt động bí mật trong hoàng triều và có âm mưu thao túng triều chính, lũng đoạn chính sự nhưng sau âm mưu bị bại lộ.

giữa


170px|giữa|Xách cổ mày nè|

35px|Bài viết tự chọn  Bài viết tự chọn

phảiTrao đổi quyền ân ái tạm thời hay còn gọi là trò trao đổi vợ làm tình (tiếng Anh: Swinging và người tham gia được gọi là swinger) là việc trao đổi vợ chồng tạm thời để quan hệ tình dục, nó có thể xảy ra từ việc thỏa thuận giữa các cặp vợ chồng hoặc từ những người tham gia câu lạc bộ swingers.

Đây là một kiểu hành vi tình dục tập thể, theo đó các đối tác vợ chồng cam kết tham gia vào một quan hệ tình dục với người khác theo lựa chọn hoặc một cách ngẫu nhiên như là một quan hệ giải trí, một hoạt động xã hội đơn thuần. Mục đích chung là tìm cảm giác mới dưới hình thức những bữa tiệc thân xác.(...Xem tiếp...)

23px| Bài mới đăng[edit | edit source]

25px Lưu trữ[edit | edit source]

  • Xem toàn bộ các bài đã viết tại đây!
25px|Lĩnh vực đóng góp  Lĩnh vực đóng góp
18px Nhà nước và Pháp luật
20px Lịch sử và Chiến tranh
15px Chăm sóc sức khỏe
15px Ẩm thực
Hôn nhân và Gia đình
20px Đời sống xã hội
15px Thể thao
15px Giải trí
20px Triết học và Tôn giáo
15px Thế giới tự nhiên
28px|HÌNH ẢNH  Hình ảnh 
250px|giữa|
Mâm cỗ cúng đưa (Ảnh tự chọn)
25px Xem bộ sưu tập ảnh của tôi tại đây!
Tặng thưởng  Tặng thưởng

Dưới đây là bộ sưu tập các kỷ niệm chương các thành viên khác tặng Phương Huy để ghi nhận công sức đóng góp (Xem danh sách đầy đủ!) Template:SquoteHTemplate:Col-begin 42px58px58px58px52px45px Template:Col-endTemplate:SquoteF

Template:Trang thành viên Thể loại:thành viên WikipediaThể loại:Thành viên người Quảng TrịThể loại: Thành viên Wikipedia tại Sài Gòn Thể loại:Thành viên đang chán nản Thể loại:Thành viên cống hiến không ngừng