Wn/vi/Thư chia buồn vụ rơi máy bay số hiệu SJ182 của hãng hàng không Sriwijaya Air

From Wikimedia Incubator
< Wn‎ | vi
Wn > vi > Thư chia buồn vụ rơi máy bay số hiệu SJ182 của hãng hàng không Sriwijaya Air

Thứ 3, ngày 12 tháng 1 năm 2021

Ngày 11 tháng 1 năm 2021, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Đinh Việt Thắng đã gửi thư chia buồn tới Cục Hàng không Indonesia sau vụ tai nạn tàu bay mang số hiệu SJ182 của Hãng hàng không Sriwijaya Air rơi tại vùng biển ngoài khơi thủ đô Jakarta, Indonesia ngày 09/01/2021.

Chuyến bay gặp tai nạn khi đang bay từ Jakarta tới thành phố Pontianak, tỉnh Tây Kalimantan, trên khoang chở 62 người, trong đó có 50 hành khách và 12 thành viên phi hành đoàn.

Trang Thông tin điện tử Cục Hàng không Việt Nam xin đăng toàn văn Thư chia buồn như sau:

“Kính gửi Ông Novie Riyanto R, Chúng tôi, Cục Hàng không Việt Nam, rất bàng hoàng và đau buồn khi nghe tin tàu bay của hãng Sriwijaya Air số hiệu SJ182 đã gặp nạn vào ngày 09/01/2021. Vào thời khắc bi thương này của Indonesia, tôi xin gửi tới ông cũng như thông qua ông tới gia đình của các nạn nhân vụ tai nạn, lời chia buồn sâu sắc nhất. Chúng tôi hy vọng quý Cục sớm tìm ra nguyên nhân của vụ tai nạn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ nếu quý Cục cần bất cứ sự hỗ trợ nào liên quan tới vụ tai nạn. Chúng tôi xin đồng hành cùng ông và gia đình các nạn nhân trong giai đoạn đau buồn này.

Trân trọng.”

Nguồn dẫn[edit | edit source]