Jump to content

Wn/vi/Táo quân 2021: Chờ đón sự trở lại "lợi hại gấp nhiều lần" của các Táo

From Wikimedia Incubator
< Wn‎ | vi
Wn > vi > Táo quân 2021: Chờ đón sự trở lại "lợi hại gấp nhiều lần" của các Táo

Thứ 5, ngày 11 tháng 2 năm 2021


Sau một năm tạm dừng không sản xuất, năm nay, khán giả cả nước sẽ lại có cơ hội cùng ngồi lại bên gia đình và thưởng thức Táo quân 2021. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20h00 30 Tết trên các kênh sóng của VTV.

Chương trình năm nay tiếp tục quy tụ dàn diễn viên quen thuộc đã gắn bó với Táo quân suốt nhiều năm qua như NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, NSND Công Lý, NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, NS Vân Dung. Các gương mặt trẻ Duy Nam, Trung Ruồi, Mạnh Dũng, Việt Bắc cũng một lần nữa góp mặt. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của nghệ sỹ hài phía Nam Lâm Vỹ Dạ cũng là một nhân tố mang lại sự mới mẻ của chương trình.

Mượn buổi lên chầu của các Táo, Gặp nhau cuối năm 2021 đã đề cập đến những sự kiện, vấn đề nổi cộm của xã hội trong suốt một năm qua, trong đó nổi bật nhất vẫn là nỗ lực của toàn xã hội vượt qua Đại dịch COVID-19, khắc phục thiên tai và vẫn đảm bảo nền kinh tế tăng trưởng.

Bên cạnh việc đề cập đến những điểm tích cực, Táo quân vẫn giữ được nét đặc sắc vốn có là tính phản biện khi thông qua lăng kính hài hước để phản ánh những gì còn tồn tại trong xã hội như nạn tham nhũng, như tính xu nịnh, cơ hội của một bộ phận cán bộ, những bất cập trong các lĩnh vực kinh tế, giáo dục, văn hoá xã hội…

Phần âm nhạc tiếp tục là điểm nhấn thú vị của Gặp nhau cuối năm khi nhiều ca khúc ấn tượng của năm được parody vừa hài hước, vừa sâu sắc. Bên cạnh đó, những làn điệu âm nhạc dân gian cũng được đưa vào chương trình một cách rất ấn tượng.

Nguồn dẫn[edit | edit source]