Jump to content

Wn/vi/Mỹ: Giáo viên và học sinh đã được tiêm chủng không cần đeo khẩu trang trong trường học

From Wikimedia Incubator
< Wn‎ | vi
Wn > vi > Mỹ: Giáo viên và học sinh đã được tiêm chủng không cần đeo khẩu trang trong trường học

Thứ 7, ngày 10 tháng 7 năm 2021

Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh cho biết kể từ hôm nay, giáo viên và học sinh được tiêm chủng không cần phải đeo khẩu trang trong khuôn viên trường học. Trong hướng dẫn được công bố hôm thứ Sáu, CDC gọi việc quay trở lại học trực tiếp là "một ưu tiên".

Những thay đổi này diễn ra trong bối cảnh chiến dịch tiêm chủng quốc gia trong đó trẻ em dưới 12 tuổi đủ điều kiện để tiêm phòng, cũng như sự sụt giảm chung về số ca nhập viện và tử vong do COVID-19.

Erin Sauber-Schatz, người đứng đầu lực lượng đặc nhiệm CDC, cho biết: "Chúng ta đang ở một điểm mới trong đại dịch mà tất cả chúng ta đều thực sự vui mừng", và vì vậy đã đến lúc cập nhật hướng dẫn. từ COVID-19.

CDC khuyến cáo bất kỳ ai trên 2 tuổi chưa được tiêm chủng đầy đủ - học sinh, giáo viên và nhân viên - tiếp tục đeo khẩu trang trong nhà và cố gắng giữ khoảng cách 3 feet.

Randi Weingarten, người đứng đầu Liên đoàn Giáo viên Hoa Kỳ, công đoàn giáo viên quốc gia lớn thứ hai của đất nước, cho biết hướng dẫn mới này là có cơ sở vì nó nhấn mạnh trẻ em học tốt hơn trong lớp học và vắc-xin là cách tốt nhất để ngăn chặn sự lây lan của các bệnh nhiễm trùng. Bà nói: “Điều này cũng nói rõ rằng việc đeo khẩu trang là rất quan trọng trong trường hợp không tiêm phòng.“


Nguồn dẫn

[edit | edit source]