Wn/vi/Heroin Việt Nam không tốn ngoại tệ để nhập khẩu

From Wikimedia Incubator
< Wn‎ | viWn > vi > Heroin Việt Nam không tốn ngoại tệ để nhập khẩu
Jump to: navigation, search
Notice A QD request for this page was denied because no attempt was made to rectify the problem. However, this page does need sources. Thank you. StevenJ81 (talk) 23:53, 9 July 2017 (UTC)

Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2017 Việt nam là nước không tốn ngoại tệ để nhập khẩu heroin. Trong chiến tranh Nam , Bắc thi Bắc Việt nam san xuất va xuất khẩu morphin sang tam giác Vàng điều chế heroin lấy ngoại tệ hoạt động ngầm còn Việt nam Cộng hòa nhập khẩu heroin từ tam giác Vàng bán cho lính Mỹ lấy USD hoạt động tất nhiên có phần của CIA. Người Việt nam ở miền Bắc thì hút thuốc phiện và mien Nam thì chích thuốc phiện không dùng heroin nên đều không tốn ngoại tệ ma cả Bắc va Nam Việt nam đều có USD để dành cho các hoạt động ngầm. Lính Mỹ tốn rất nhiều USD để mua heroin và khi về Mỹ thì tiếp tục nhập khẩu heroin và trở thành thị trường tiêu thụ lớn có lẽ do lính Mỹ được cấp morphin dễ dàng và dùng morphin nếu bị thương có lẽ kéo dài thêm sự sống nen lính Mỹ quá lạm dụng morphin.

Việt Nam là nước tuân thủ không điều chế heroin mặc dù nhu cầu khá lớn tất nhiên điều chế heroin phải qua giai đoạn morphin nên vì tuân thủ không sản xuất heroin nên không bị DEA nhòm ngó vì chỉ la nơi quá cảnh Heroin đi các nước.

Heroin quá cảnh ở Việt Nam[edit]

Chất lượng và uy tín quốc tế. Tất nhiên nước nào cũng sợ tốn ngoại tệ để nhập khẩu heroin nên hàng quá cảnh sẽ bị bớt lai một phần để phục vụ nhu cầu trong nước và sẽ đuọc thêm phụ gia thường là hóa chất để đảm bảo đủ hàng . Việt nam thì cũng vậy nhưng ngoài chất phụ gia là hóa chất có thêm thuốc phiện được điều chế thủ công ( không qua giai doạn morphin va không cần phòng thí nghiệm ) sẽ gần giống heroin để pha chế vào ( được đóng bánh lại ở gần biên giới ) và tiếp tục quá cảnh phần còn lại sẽ tiêu thụ tại Việt nam . Do nguồn gốc Thuốc phiện nên hàng quá cảnh ở Việt nam vẫn có dộ Phê và luôn đáp ứng đủ nhu cầu không như quá cảnh tại các nước khác hàng kém chất lượng và thường không đủ hàng do bớt lại phục vụ nhu cầu trong nước. Hàng ở biên giới khi được đóng bánh lại sẽ đạt được khoảng 30% heroin va khi tiêu thụ tại Việt nam sẽ được pha chế lại nhiều lần nữa đến người dùng thì chỉ còn khoảng 10% heroin . Chắc nước ngoài cũng vậy đến người dùng chỉ còn 10-20% heroin .