Jump to content

Wn/vi/Diễn viên Hàn Quốc Jo Jae Hyun xin lỗi vì quấy rối tình dục

From Wikimedia Incubator
< Wn‎ | vi
Wn > vi > Diễn viên Hàn Quốc Jo Jae Hyun xin lỗi vì quấy rối tình dục

Chủ nhật, ngày 25 tháng 2 năm 2018

Jo Jae Hyun cúi đầu thừa nhận hành vi sai trái và hứa sẽ rút lui mọi dự án để suy ngẫm tội lỗi đã gây ra.

Chiều 24/2, Yonhapnews đưa tin, diễn viên Jo Jae Hyun thừa nhận mọi cáo buộc tình dục và những hành động sai trái.

"Tôi là tội nhân. Tôi đã sống sai lầm, hành động sai lầm. Gần 30 năm trong nghề, tôi đã nói và thực hiện nhiều hành vi sai trái với nhân viên đoàn phim, đồng nghiệp và hậu bối. Tôi xin tạ tội với nỗi đau mà người bị hại đã trải qua", diễn viên nói.

Ông hứa sẽ buông bỏ mọi dự án nghệ thuật để kiểm điểm bản thân. Việc rút lui khỏi dự án Cross đang phát sóng trên tvN của Jo Jae Hyun khiến đoàn làm phim gặp rắc rối. Phim dài 16 tập - nói về đề tài y khoa - đã chiếu đến tập tám. Đại diện đoàn phim cho biết sẽ nhanh chóng chỉnh sửa kịch bản.

Hôm qua - ngày 23/2, một nhân viên đoàn phim tiếp tục cố cáo nam diễn viên gạo cội tên J đã cưỡng hôn và chạm vào ngực cô. Ngay sau đó, diễn viên Choi Yul trực tiếp đăng ảnh lên Instagram và nói Jo Jae Hyun là kẻ chuyên có hành động khiếm nhã với diễn viên nữ.

“Tôi phân vân không biết khi nào mọi chuyện về ông bị phanh phui. Nó đến sớm hơn tôi nghĩ, đây mới là bắt đầu thôi. Còn rất nhiều tên rác rưởi ngoài kia... Tôi sẽ tiếp tục đấu tranh cho đến khi tất cả kẻ biến thái đều biến mất", Choi Yul viết.

Theo đài cáp JTBC, một nạn nhân khác tiết lộ Jo Jae Hyun đã tiếp cận từ phía sau, luồn tay vào quần áo cô. "Sau đó ông ta đưa tiền, yêu cầu tôi im lặng và quên hết mọi thứ", người này nói.

Jo Jae Hyun sinh năm 1965, hoạt động nghệ thuật từ cuối thập niên 1980. Ông được giới chuyên môn đánh giá là diễn viên thực lực, đóng gần 100 bộ phim - cả điện ảnh lẫn truyền hình. Các phim gây tiếng vang của ông gồm Bộ tứ lừa đảo, Tướng quân Gyebaek, Sự thật nghiệt ngã, Thần mì, Bàn tay sinh tử, Trái tim nhân ái, Đối đầu...