Wn/vi/49 thi thể mất đầu được tìm thấy ở miền Bắc México

From Wikimedia Incubator
< Wn‎ | vi
Wn > vi > 49 thi thể mất đầu được tìm thấy ở miền Bắc México

Thứ 3, ngày 22 tháng 5 năm 2012

49 thi thể mất đầu, nạn nhân vụ thảm sát Cadereyta Jiménez của băng nhóm tội phạm Los Zetas, được tìm thấy ở miền Bắc México.

Các thi thể được tìm thấy trong thị trấn San Juan tại thành phố Cadereyta Jimenez, Nuevo Leon, vào khoảng 4 giờ sáng trên một xa lộ không thu phí dẫn đến Reynosa, Tamaulipas. 43 người đàn ông và sáu phụ nữ đã thiệt mạng trong tình trạng đầu, bàn chân, và tay bị cắt, làm khó khăn cho việc nhận dạng. Ngoài ra còn mang dấu hiệu bị tra tấn và đã bị nhồi vào túi nhựa.

Phát ngôn viên an ninh của nhà nước cho biết đó Los Zetas để lại đằng sau một biểu ngữ chịu trách nhiệm về vụ thảm sát. Các nạn nhân được cho là thành viên của vùng vịnh Cartel, tổ chức buôn bán ma túy đối thủ và người sử dụng lao động trước đây của Los Zeta, nhưng các quan chức đã không loại trừ khả năng đó các nạn nhân là Hoa Kỳ ràng buộc người di cư. Bốn ngày trước khi sự cố này xaỷ ra, 18 người bị chặt đầu đã được tìm thấy ở gần thành phố lớn thứ hai của Mexico, Guadalajara.Nguồn dẫn[edit | edit source]