Jump to content

Wn/vi/Đại tiệc âm nhạc "Cảm hứng bất tận" quy tụ dàn sao khủng

From Wikimedia Incubator
< Wn‎ | vi
Wn > vi > Đại tiệc âm nhạc "Cảm hứng bất tận" quy tụ dàn sao khủng

Thứ 5, ngày 11 tháng 2 năm 2021


Chương trình nghệ thuật đặc biệt đêm Giao thừa "Cảm hứng bất tận" có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như: Mỹ Linh, Thu Phương, Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà...

Là chương trình do Ban Văn nghệ, Đài THVN thực hiện, Cảm hứng bất tận hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả cả nước cũng như kiều bào Việt Nam ở nước ngoài khoảnh khắc Giao thừa trọn vẹn cùng những giá trị văn hóa tinh thần vừa truyền thống, vừa hiện đại.

Điểm nổi bật xuyên suốt chương trình là những thông điệp truyền cảm hứng. Những cảm hứng tốt đẹp từ mọi lĩnh vực của đời sống xã hội trong năm cũ sẽ được đề cao bằng hình tượng nghệ thuật chọn lọc tinh tế. Từ đó, cảm hứng ấy tiếp tục được lan tỏa cùng không gian và thời gian, mang đến cho khán giả Việt sự khởi đầu năm mới may mắn, tích cực.

5 MC sẽ cùng dẫn dắt chương trình Cảm hứng bất tận là: Anh Tuấn, Danh Tùng, Mỹ Vân, Mỹ Lan và Thùy Linh. Mỗi người sẽ đại diện cho một nguồn cảm hứng trong năm qua về: Nguồn cội, Xã hội, Sẻ chia, Thành công, Hạnh phúc.

Đến với Cảm hứng bất tận, khán giả sẽ được thưởng thức những ca khúc về Tết, mùa Xuân với hơi thở mới, ấm áp, vui tươi như: Ngày Tết quê em, Đợi những ngày Xuân, Phố Xuân, Sớm Xuân, Tết Xuân, Mưa Xuân, Xuân đã về, Bài hoa Xuân cho em, Tết nay đã về, Lời chúc đầu năm… Cùng với đó là những ca khúc gợi nhắc tình yêu quê hương, gia đình thân thuộc như: Về lại cội nguồn, Đường về nhà… hay ca khúc làm "dậy sóng" năm qua Ghen Covy và Cảm hứng bất tận…

Chương trình có điểm nhấn đặc biệt là các tiết mục lấy cảm hứng từ những loại hình nghệ thuật cổ truyền của dân tộc như dân ca các vùng miền, cồng chiêng, nhã nhạc… Phần trình diễn áo dài Di sản trên nền di sản, từ 15 bộ thiết kế của các NTK nổi tiếng Việt Nam được trình diễn bởi các MC và diễn viên nổi tiếng tại chùa Tam Chúc cũng là một phần đặc biệt của chương trình.

Là chương trình nghệ thuật đặc sắc, có tính chuyên môn và chất lượng nghệ thuật cao, các tiết mục trong Cảm hứng bất tận được dàn dựng độc đáo qua phần thể hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng như: Mỹ Linh, Thu Phương, Tùng Dương, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Linh, Hồ Ngọc Hà, Kim Lý, Uyên Linh, Hồ Trung Dũng, Erik, Châu Bùi, Quang Đăng, Đinh Hiền Anh, Ái Phương, Mỹ Anh, Thu Huệ, Mr T, Huyền Trang, Trương Thảo Nhi, Nhóm Oplus, Thu Thủy, Thành Lê, Lê Anh Dũng, Đinh Hương, Thái Bình, Linh 3T, Vũ đoàn Flame, CLB Ngôi sao nhỏ…

Song song với đó, một điểm nhấn thú vị của chương trình Cảm hứng bất tận là những chia sẻ của các nghệ sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng… trong khoảnh khắc chào đón năm mới, cũng như những mong ước của họ trong năm Tân Sửu.

Cảm hứng bất tận sẽ được phát sóng vào 1h30 mùng 1 Tết (12/2) và phát lại vào 20h00 tối mồng 1 Tết Nguyên đán trên kênh VTV1. Chương trình có sự đồng hành của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt.

Nguồn dẫn[edit | edit source]

  • "[ngày 11 tháng 2 năm 2021 Đại tiệc âm nhạc "Cảm hứng bất tận" quy tụ dàn sao khủng]" – VTV, ngày 11 tháng 2 năm 2021